DPS- CO KHI CHINH XAC
Địa chỉ
P.Dương Nội, Q.Hà Đông, Hà Nội
Mở cửa
Thứ Hai - Thứ Bảy: 8h-17h30
O963.633.555
cokhichinhxac@gmail.com
Nhận báo giá

Chấn gấp CNC

23/02/2020
Sử dụng máy chấn thủy lực chất lượng cao với các tính năng hiện đại, kiểu dáng mang phong cách thiết kế châu Âu.

Bộ điều khiển CNC DA56S từ Delem Hà Lan, màn hình hiển thị và lập trình 2D.
Hệ thống thủy lực cao cấp HOERBGER - Đức, bơm dầu của hãng VOITH/ECKERLE(110T) - Đức, nâng cao tính ổn định, tin cậy của hệ thống thủy lực.
Bàn làm việc được trang bị hệ thống bù thủy lực điều khiển CNC, hạn chế tình trạng võng khi chấn sản phẩm dài.
Cữ sau tiêu chuẩn có 2 trục CNC (X, R) được chạy bằng động cơ Servo AC, di chuyển bởi trục vít xoắn cầu nâng cao độ chính xác định vị.
An toàn với người làm việc nhờ có cửa bảo vệ an toàn ở 2 bên và phía sau máy.


Thông tin dự án
  • Khởi công: 06/03/2021
  • Hoàn thiện: 26/03/2021
  • Khách hàng: Công ty CP công nghệ đa nền tảng Vico
  • Địa điểm: Triều Khúc - Hà Đông - Hà Nội
Các dự án khác
Tiện CNC kim loại
Tiện CNC kim loại Lorem ipsum dolor sit Amet, consectetur adipiscing elit, sed tempor và sức sống, do đó lao động và nỗi buồn, một số điều quan trọng cần làm eiusmod. Qua nhiều năm, tôi sẽ đến, người nostrud sẽ aliquip ra khỏi cô lợi thế của việc tập thể dục, để nỗ lực kích thích kinh tế nếu khu học chánh và tuổi thọ. Muốn trở thành một cơn đau ở cillum cupidatat đã bị chỉ trích trong Duis et dolore magna chạy trốn không tạo ra niềm vui kết quả. người da đen cupidatat Excepteur không excepteur.
Ăn mòn INOX
Ăn mòn INOX Công nghệ ăn mòn kim loại, tạo hình trên kim loại bằng phương pháp ăn mòn điện hóa và bằng hóa chất hiện nay đã khá phổ biến để tạo nên những sản phẩm như tem nhãn mác inox – đồng nhôm, tạo hình các sản phẩm biển văn phòng kim loại, biển chức danh kim loại, biển số nhà kim loại. Ngoài phương pháp ăn mòn này thì hiện nay đã có thêm phương pháp khắc laser kim loại, khắc CNC kim loại tạo hình đảm bảo độ tinh xảo cao hơn

O963.633.555

Chat Zalo